PROWTECH

Giới Thiệu

Prowtech – Giải pháp quảng cáo
ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Giới Thiệu

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Truyền
Thông Prowtech International Vina

Thành lập năm 2005, công ty cổ phần Prowtech International Vina nhanh chóng vươn lên top dẫn đầu trong ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chỉ sau hơn 5 năm kể từ khi thành lập, Prowtech đã tiên phong trong việc chế tạo thành công màn hình Led cong đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Với sự ra đời văn phòng tại Hà Nội năm 2016, Prowtech đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường với hơn 73 vị trí quảng cáo màn hình LED đắc địa và hướng đến mục tiêu 100 vị trí trải dài khắp Việt Nam.

 MB Bank - Kết nối nguồn lực, hiện thực ước mơ.

MB Bank - Kết nối nguồn lực, hiện thực ước mơ.

LED - Ngã tư Trần Hưng Đạo & Nguyễn Biểu

Bia Saigon - "Lên Như Rồng" Campaign

Bia Saigon - "Lên Như Rồng" Campaign

Billboard - TTC Tower - 2019

Be1 - Vòng xoay Nguyễn Văn Cừ & Lý Thái Tổ

Be1 - Vòng xoay Nguyễn Văn Cừ & Lý Thái Tổ

Billboard - District 1 - 2019

DongFeng - Drive Your Dream campaign

DongFeng - Drive Your Dream campaign

LED - AB Tower - 2019

ĐỐI TÁC

Những con người đằng sau sự thành công của Prowtech

Prowtech lấy con người làm trọng tâm cũng như lợi ích của cộng đồng và xã hội là mục tiêu để chia sẻ lợi ích kinh doanh. Prowtech làm hết mình – Chơi hết sức – Mỗi cá nhân là một thành tố quan trọng để lan tỏa năng lượng tích cực đến đồng nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi cam kết phát triển mỗi cá nhân của Prowtech thành những con người không chỉ tài năng mà còn khiêm tốn để phục vụ khách hàng với sự tận tâm.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp

Sự tồn tại và phát triển của Prowtech không chỉ đến từ những lời nói suông mà đến từ những trải nghiệm thực tế của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là bệ phóng để Prowtech vươn tầm quốc tế, sẳn sàng đón những con sóng cao hơn với nhiều thách thức trong tâm thế vững vàng sau hơn 16 năm hình thành và phát triển.

PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO

Phong cách lãnh đạo

Tại Prowtech, đội ngũ lãnh đạo không chỉ đơn thuần là những người đưa ra mệnh lệnh và chỉ đạo công việc, họ chính là những người truyền lửa, những người tiên phong đi trước chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại công ty, và lắng nghe những sáng kiến từ các thành viên khác nhằm góp phần xây dựng nên một hệ thống công ty hiện đại, sáng tạo, hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo

Trở thành một thành viên của Prowtech

Vị trí tuyển dụng See More